Hồ bơi vô cực ngắm hoàng hôn Kuala Lumpur

Kuala Lumpur

Kuala Lumpur, Malaysia ư? Quá nổi tiếng trong giới du lịch của các bạn trẻ Việt, đôi khi còn là điểm đến đầu tiên trong passport của nhiều người. Nên Cơ không dành nhiều thời gian để giới thiệu những mẹo vặt, những địa điểm quá ư nổi tiếng như Batu Cave, Petronas Twin Towers nữa, mà hãy thử đón nhận một góc nhìn khác về thành phố từ trên cao.

Lý Thành Cơ Kuala Lumpur Hoàng Hôn

Hồ bơi vô cực này ở đâu?

Kuala Lumpur hồ bơi vô cực Regalia Flyover Infinity Pool Sunset

Không như Marina Bay Sands ở Singapore, nổi tiếng với hồ bơi vô cực choáng ngợp với cái giá choáng ngợp không kém, tại Kuala Lumpur, hồ bơi vô cực này có giá rẻ hơn nhưng không phải ai cũng biết mà tìm đến.

Mình tình cờ dạo quanh các trang web đặt phòng, rồi lướt nhẹ qua Airbnb và thấy những căn hộ tại Regalia Flyover được cho thuê như nấm và hình ảnh hồ bơi với khung hình nhìn ra thành phố đã làm mình chú ý và phải đặt ngay cho chuyến đi Kuala Lumpur này. Nằm trên tầng 37 của Block A – Madison, hồ bơi chỉ dành riêng cho khách ở căn hộ thôi.

Khung cảnh tại đây sẽ cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất của chuyến đi. Và đừng quên ghé qua vào hoàng hôn khi trời nhuộm một màu tím rực rỡ và mê người.

Kuala Lumpur thành phố hoàng hôn
Regalia fountain
Kuala Lumpur thành phố hoàng hôn sunset Malaysia
View nhìn từ phòng của mình

Làm sao để đặt phòng?

Rất đơn giản, bạn có thể ghé link Airbnb và tìm phòng ở toà nhà Regalia Flyover là có thể thoải mái tận hưởng dịch vụ của cả toà nhà, từ hồ bơi vô cực, đến hồ bơi ở tầng 4, phòng gym và thưởng thức đồ ăn tại quán bar ở tầng 37.

Kuala Lumpur Hồ bơi vô cực Regalia Flyover
Sunset Kuala Lumpur Malaysia

1 comment

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: