Một góc Nhật Bản giữa lòng Đà Nẵng

Nói thật đã lâu rồi không được đi nước ngoài, đâm ra Cơ nhớ lắm, nhiều lúc cứ ước ao là được đi Nhật Bản nửa tháng rồi về thôi là vui lắm rồi.

May mắn sao được nghe tin một resort chuẩn Nhật đang có mặt ở Đà Nẵng nên cuối tuần rồi Cơ bay thẳng vèo ra để xem thực hư thế nào.

Vừa đến Mikazuki Resort, mình đã biết mình đã đến một resort chuẩn Nhật không chỉ vì về thiết kế các cơ sở vật chất, mà điểm đặc biệt là sự trợ giúp của nhân viên và thái độ phục vụ tuyệt vời. Lúc nào nhân viên cũng cúi nửa người để chào và luôn nói chuyện rất nhỏ nhẹ, tạo cảm tình ngay lập tức.

Mikazuki Resort có khu vực ở chính là Hinode Villa với một dãy villa xinh xắn nằm giữa rừng trúc được trồng cẩn thận. Tạo cho Cơ như đang lạc vào một góc khu Zen Garden của Nhật vậy.

Phòng đặc biệt rộng với một phòng ngủ king bed, cùng ban công nhìn ra vườn, có cảm giác như đây là nhà mình sống. Cơ thích nhất là resort có phục vụ bữa sáng kiểu Nhật tận phòng, nên bạn có thể thoải mái tận hưởng thời gian nghỉ ngơi ở đây.

Đối diện resort là nhà hàng Nami nằm bên bãi biển riêng thơ mộng, nơi bạn có thể dùng những món Nhật yêu thích và ngon miệng, từ sashimi, sushi đến soba, udon đều làm ngon miệng. Cơ dùng bữa ở đây bữa trưa và tối thì thấy cực kỳ thích không gian buổi tối vì đèn ấm cúng.

Tại đây, nhà hàng có dịch vụ cho bạn mặc yukata miễn phí. Cơ rất ưng vì không gian nhà hàng được thiết kế như đang lạc vào một ngôi đền Nhật Bản, cùng với những không gian Zen Garden nho nhỏ, nên khi mặc áo yukata vào đi chụp ảnh thì thật tuyệt.

Trong thời gian tới, vào tháng 12, Mikazuki sẽ khai trương khu tổ hợp công viên nước trong nhà đầu tiên tại Đà Nẵng cũng như khu vực tắm onsen độc đáo, khu Spa kiểu Nhật, khu ẩm thực với các nhà hang và các món ăn phong phú cùng vô số trò chơi thú vị kế bên khu vực resort. Cơ có ghé thăm công trường và thấy đã gần hoàn thiện xong cực hoành tráng. Rất nóng lòng quay lại khi khu vực này hoàn thành để trải nghiệm tắm ở biển nhân tạo, ở thử khách sạn con nhộng, đặc biệt là khu vực onsen chuẩn Nhật nữa.

2 comments

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: