NHỮNG NỖI LO ÂU TRONG CÁC CHUYẾN ĐI VÀ CÁCH GIẢI QUYẾT GỌN LẸ

Không biết các bạn có giống Cơ không, trước khi đi đâu Cơ đều lên chi tiết các kế hoạch nhưng mà đâu đó vẫn cực lo lắng vì chắc chắn sẽ có nhiều điều bất ngờ ập đến. 

Điều đầu tiên đó là sợ thất vọng về điểm đến. Vốn không phải là tay mơ trong nghề, nên mình biết hình ảnh về điểm du lịch luôn khác với thực thế và đôi khi có thể đánh lừa bạn, đến nơi kiểu “bất ngờ chưa ông già” vậy á. Lúc này Cơ nghĩ mọi người nên “ít tham khảo” lại các khung ảnh của người đi trước, cố gắng sáng tạo ra khung hình của riêng mình. Với những thông tin quảng cáo, thì nên kiểm tra thông tin đó bằng cách dựa vào các cuốn sách hướng dẫn du lịch, các diễn đàn du lịch, hay xem thêm thật nhiều bức ảnh về nơi đó từ các nguồn khác nhau nghe.

Thứ 2 đó là nỗi lo về thời tiết. Cơ có “lời nguyền” là hầu như đi đâu mưa đó, trời mưa có thể làm hỏng tâm trạng và chuyến đi của bạn. Lúc này chúng ta nên chọn điểm đến là những nơi mà bạn chắc chắn về tình hình thời tiết trong khoảng thời gian mà bạn khởi hành nhé, siêu đơn giản chỉ cần Google tìm hiểu hoặc hỏi người bản địa là có đáp án ngay 😎

Cuối cùng, nỗi lo không có internet. Là một người buộc phải online thường xuyên, Cơ sợ mình bị bỏ lỡ các thông tin quan trọng. Chính vì vậy trong các chuyến đi ra nước ngoài gần đây, Cơ đã mang theo SIM Du lịch Quốc tế Gohub, hỗ trợ hơn 100 quốc gia mà người Việt chúng ta thường xuyên đến và đi. Từ chuyến đi Hàn, đi Nhật, đi Châu Âu vừa rồi Cơ đều tin dùng Gohub.

Đặc biệt là cách mua sim cực tiện: chúng ta KHÔNG CẦN THÁO SIM nên chuyện lo mất sim khỏi phải bàn, cũng KHÔNG CẦN LO SHIPPING vì E-SIM chỉ cần gửi qua mail là có thể dùng được rồi á.

Tạm thời nhớ “sương sương” 3 nỗi sợ này, có gì lần tới Cơ lên thêm phần 2 nhen ^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: