Lên Đà Lạt nhớ ghé quán Cafe xinh xắn này

Click here for English version: Must-visit Cafe in Da Lat

Ít có quán cafe nào mình đi đến 2 lần trong cùng một chuyến đi. Nhưng với nơi này thì khác, nhẹ nhàng và trong lành là hai tính từ miêu tả được cái thú của việc ngồi nhâm nhi ly cappuccino một sáng Chủ Nhật.

An Cafe, Đà Lạt

An Cafe, Đà Lạt

An Cafe có một vị trí đẹp khiến Venturology ghé hoài, nằm ngay ngã 3 đường, trên một con dốc, phóng tầm nhìn ra phố thị bên dưới. Quán có 3 không gian khác nhau: không gian trong cùng ấm cúng bên quầy pha chế, ở giữa dưới lớp kính với những băng ghê xích đu, và ở ngoài cùng ngay mũi tàu là không gian của cỏ cây.

An Cafe, Đà Lạt

Mình luôn chọn khu vực ngoài cùng, vì không gian thoáng đãng, ít người ngồi, có lẽ các vị khách sợ những cơn gió nơi phố núi đi lạc qua ô cửa sổ khiến những thớ thịt không được áo quần che kín sẽ sớm run lên. Ấy vậy điều đó khiến không gian này đẹp và đáng ngồi nhất trong quán.

An Cafe, Đà Lạt

Processed with VSCO with a6 preset

Lâu lâu, khi nhịp sống trong quán chậm quá, mình có thể khẽ nhìn ra đường cho bắt kịp cuộc sống bận rộn ngoài kia. Bên trong đừng ngạc nhiên khi chủ quán biến không gian này thành một vườn rau trong nhà kính tuyệt đẹp, cảm giác trong lành chính là đây.

An Cafe, Đà Lạt

An Cafe, Đà Lạt

An Cafe, Đà Lạt

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: