Những điều bạn cần biết về The Sandman (DC Comics)

Người Cát The Sandman trong series truyền hình mới này được sáng tạo trong DC Comics. Sandman không phải 1 siêu anh hùng, mà là Dream, vua của cõi mộng, dream of the endless, trị vì vương quốc của những giấc mơ và ác mộng.

Vài Điều Về Người Cát

Được gọi là người cát vì lấy theo thần thoại về vị thần của giấc ngủ sẽ phủ cát ngủ lên người và chúng ta sẽ chìm vào giấc mộng. Ông là một thực thể trên cả thánh thần. Nhiệm vụ của ông là điều phối giấc mơ của nhân loại, điều phối ác mộng đến hằng đêm và kiểm soát chúng không cho chúng ảnh hưởng tới thế giới tỉnh thức. Tất nhiên, cũng có những ác mộng làm càn và tung hoành trần gian. Trong lúc truy đuổi một ác mộng tên Corinthian. Dream bị mắc kẹt lại trần gian suốt trăm năm, và mất hết 3 món bảo bối của mình. Phim là hành trình tìm lại bảo bối cũng như những vấn đề lớn xảy ra trong cõi mộng.

The Endless Là Ai?

The Endless là những nhân vật chủ đạo trong The Sandman, một SERIES mới rất xuất sắc. The Endless là những thực thể đầy quyền năng được sinh ra bởi 2 thực thể vũ trụ Night và Time. The Endless là một gia đình với 7 thành viên theo thứ tự tuổi tác: Destiny (Số Phận), Death (Tử Thần), Dream (Cõi Mộng), Destruction (Huỷ Diệt), Desire (Dục Vọng), Despair (Tuyệt Vọng), và Delirium (Hoang Tưởng). 

Mỗi người có một vương quốc để trị vì, nơi họ là những vì vua, nữ hoàng của riêng mình. Trong phim chúng ta chỉ mới thấy 4 người xuất hiện.

Dream (Vua Cõi Mộng) có thể tạo ra giấc mơ và ác mộng, sáng tạo những thực thể theo ý muốn. 

Death (Tử Thần) Dẫn dắt những linh hồn qua đời về vùng đất không có mặt trời. 

Desire & Despair (Khát Vọng & Tuyệt Vọng) 2 người có quyền năng quyến rũ hoặc tuyệt vọng. Cặp song sinh đầy tham vọng. 

Prodigal là ai?

Prodigal là một nhân vật dù không hề xuất hiện nhưng luôn được các anh chị em trong nhà The Endless nhắc tới. 

NGUỒN GỐC CỦA PRODIGAL 

Prodigal thực tế là 1 thành viên của gia đình 7 người này, họ là 7 khái niệm của cuộc sống. Prodigal là tên gọi khác của thành viên tên Destruction (Huỷ Diệt) là thành viên thứ 4 trong nhà, nằm ở vị trí giữa. Prodical còn được biết tới với cái tên Olethros. 

TRÁCH NHIỆM & TỪ BỎ TRÁCH NHIỆM 

Prodigal là người vận hành sự thay đổi, mang đến sự diệt vong để cái mới được đâm chồi. Dù là người anh em thứ 4, nhưng đối với gia đình, Prodigal như anh cả, thường xuyên đưa ra lời khuyên. Prodigal là khái niệm duy nhất từ bỏ nhiệm vụ, bốn phận của mình trong gia đình. Mà lý do vì sao thì chúng ta cùng chờ xem ở những phần phim The Sandman tiếp theo nhé! 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: