Về Quy Nhơn tìm trăng và mật ở Maia Resort

Về Quy Nhơn, tìm trăng với mật… 

Những ngày này mình thường nghĩ: đi đâu cũng được, không nghĩ gì nhiều trong đầu khi đi là được. 

Nên mình thường đi trốn thế giới nhiều hơn. Có những lúc đi mà chẳng buồn up một tấm video, boomerang nào lên stories. Thường lúc trước đi stories còn nhiều hơn hình chụp, tổng hợp thành cả một highlight trên IG. 

Nhưng mình thích vậy… 

Chuyến đi Quy Nhơn lần này, mình cũng không cố gắng phải đi Kỳ Co, Eo Gió, những nơi xô bồ hàng hàng người đổ về chụp ảnh check in. 

Mình đơn giản chỉ muốn đi để tìm về những nơi yên tĩnh, ít người biết đến, để có một không gian dành cho riêng mình. 

Lên chuyến bay VietjetAir, chọn vé deluxe nên check in nhanh chóng, thêm được 20kg hành lý khiến mình mang theo nhiều đồ hơn để mặc thật đẹp. 

Đáp sân bay Phù Cát lúc 12:30 trưa, lên xe, đi được tầm 20 phút thì đến nơi. Một không gian xanh mướt của Maia Resort xuất hiện. 

Không có chút hàng quán nào trong bán kính 2km. Tuyệt nhiên chỉ có khuôn viên của resort toạ lạc tại đây. Trung tâm thành phố cũng cách xa nơi này tầm 20 cây số. 

“Một vị trí hoàn hảo để trốn” – mình nghĩ. 

Được nhân viên đưa lên xe chở thẳng vào villa của bọn mình nằm gấn sát biển. Mình phải ồ à lên vì villa quá rộng với một phòng ngủ lớn, một phòng ngủ, một nhà tắm tuyệt đẹp và cả sân vườn với hồ bơi riêng. Điều thú vị ở hồ bơi là có cả một chiếc giường cạnh hồ bơi để tha hồ nằm nghỉ ngơi. 

Tại đây, khách có thể ngủ nghỉ và ăn uống hoàn toàn ở khách sạn. Bữa sáng là buffet, bữa trưa là 1 menu đồ ăn tự chọn, bữa tối là một thực đơn riêng với nhiều món specialty. Nếu bạn thích đi đến đâu đó và chẳng lo nghĩ gì, chỉ tập trung nghỉ ngơi thì nhà hàng Vị của Maia Resort làm tốt điều đó nhờ những món ăn không bị trùng lặp. 

Gần Maia Resort có cánh đồng quạt gió tuyệt đẹp, chỉ cần bước ra khỏi villa thôi là bạn cũng đủ thấy đầy ngoạn mục. 

Hoặc nếu bạn thích tìm không gian thanh tịnh, Tượng Phật Chùa Núi Chúa cũng là nơi đáng để ghé thăm. 

Mình dành 3 ngày 2 đêm ở đây tận hưởng không gian thiên nhiên, bơi lội và thưởng thức đặc sản Quy Nhơn ngay tại resort, ngon hơn với những nguyên liệu được tuyển chọn. Mỗi ngày vẫn gọi xe đi loanh quanh khám phá những khu vực lân cận. 

Khu vực này xa trung tâm nên đối với mình là lý tưởng vì được trốn khỏi áp lực. Resort cũng chỉ mới mở được 3 tuần nên lượng khách còn vắng, cho mình nhiều thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Với mình chuyến đi về Quy Nhơn này đơn giản chỉ để tự thưởng cho bản thân, cảm thấy chill hơn, nạp đầy năng lượng để quay lại cuộc sống thường nhật mà làm việc. Hẹn ngày gặp lại nhau chứ.  

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: