Lịch trình 3 ngày 2 đêm chơi bời cả Phú Quốc

Phú Quốc đã quá nổi tiếng rồi, đặc biệt là địa điểm tuyệt vời để tận hưởng 2 ngày 1 đêm cuối tuần nghỉ ngơi, chill cùng người yêu. Nhưng nhiều bạn có phản hồi với Cơ nếu ở 3 ngày 2 đêm ở Phú Quốc thì làm gì được bây giờ vì cơ bản cũng chỉ là biển. Cơ thông báo là các bạn lầm to rồi, Phú Quốc có nhiều hơn là biển.

Cùng theo chân Cơ khám phá lịch trình 3 ngày 2 đêm, chơi hoài không chán ở Phú Quốc nhé.

Lịch trình chi tiết 3 ngày 2 đêm

Ngày 1: Di chuyển đến Phú Quốc, check in khách sạn & thẳng tiến VinWonders chơi thôi

Ngày 2: Làm 1 tour thuyền khám phá các hòn ở khu vực đảo nam

Ngày 3: Khám phá VinSafari, rồi chuẩn bị về nhà

Ngày 1: Khám Phá VinWonders

VinWonders là một theme park hoàn toàn mới ở khu vực Bắc Phú Quốc. Nơi này hồi xưa là VinPearl Land, sau này được trùng tu và mở rộng tạo nên VinWonders đẳng cấp thế giới nơi bạn có thể lạc lối cả ngày dài. Mình gợi ý nên ở resort gần khu này để khi đáp xuống sân bay và đến resort thì có thể ghé qua chơi luôn đỡ tốn thời gian di chuyển. Bạn có thể ở chơi một buổi hoặc cả ngày cũng được.

Image may contain: Lý Thành Cơ, smiling
Image may contain: 1 person

VinWonders có nhiều khu vực khá hay như: Đại Lộ Châu Âu, Cung Điện Hải Vương, Miền Tây Hoang Dã, v.v… Mỗi khu có một cách trang trí khác nhau khiến bạn như được dạo bước cả địa cầu chỉ trong vài bước chân vậy.

Image may contain: 1 person, tree, child, sky and outdoor

Ngoài ra, VinWonders cũng có khu vực công viên nước, bạn nhớ mang theo đồ bơi để tắm táp nhé.

Image may contain: one or more people, people standing, sky, shoes, shorts and outdoor

Cơ cũng giới thiệu luôn promotion đang hot cho mùa đẹp nhất Phú Quốc nhé:

Ngày 2: Đi Lượn Đảo

Ngày hôm nay, hãy dành thời gian đi các hòn nho nhỏ ở khu vực nam của Phú Quốc. Nơi tuyệt nhất chính là Hòn Móng Tay, Hòn Mây Rút và Hòn Đâm Ngang.

Hòn đầu tiên mà mình đến chỉ có duy nhất một bãi biển. Bãi biển nhỏ bé về kích thước nhưng được phú cho bãi cắt trắng mịn và nước biển trong veo thấy được cả cá bơi lượn. Những mỏm đá sắc nhọn đâm ra từ Hòn Móng Tay khiến nơi đây thêm hoang dã.

Processed with VSCO with hb2 preset
Processed with VSCO with hb2 preset

Chạm dừng chân tiếp theo vào giữa trưa. Cả nhóm đều đã đói và khát. Người hướng dẫn giúp chúng tôi chọn hải sản tươi nhất bằng cách chạy canoe ra giữa biển và chọn cá muốn dùng, một trải nghiệm thú vị.

Processed with VSCO with hb2 preset

Đừng nghĩ rằng bạn có thể đói bụng mà rời Hòn Mây Rút nếu bạn không ăn được hải sản nhé. Bạn vẫn có lựa chọn đủ ngon và thoả mãn vị giác. Món này là gà vườn nướng mọi cùng với rất nhiều rau mùi địa phương, rất ngon. Điều đáng tiếc của món này là bạn phải gọi nguyên một con gà, và chúng tôi phải chia sẻ với một cặp khác vì quá to để ăn hai người.

Đây là nơi duy nhất mà mình và bạn đồng hành có lấy một bức ảnh để kể câu chuyện. Nên hãy để những lời văn khiến trí tưởng tượng bạn bơi lặn theo con sóng nhé.

Hòn Đâm Ngang không có người ở được bao quanh bởi vực nước sâu nên khiến đây là nơi tuyệt vời nhất để đi lặn và lặn ống thở. Chiếc canoe dừng giữa khu vực lặn cách 10m so với bờ để mọi người có thể bơi xuống giữa thế giới của san hô.

Ngày 3: Chơi Với Muôn Thú ở VinSafari

Image may contain: one or more people, people sitting, child and outdoor

Cơ khá háo hức đến với Vinpearl Safari, tại đây bạn có thể ngắm vô số động vật quý hiếm từ khắp các châu lục. Điều mà Cơ thấy hài lòng nhất chính là việc nơi đây không phải chỉ là một vườn bách thú đơn thuần mà là khu bảo tồn động vật hoang dã lớn nhất Việt Nam. Trong chuyến thăm này Cơ mới biết có thế hệ thú F1 siêu đáng yêu đã ra đời tại đây như 2 bé tê giác & 4 chú sư tử con nữa.

Image may contain: Lý Thành Cơ, smiling, standing, tree, outdoor and nature

Trải nghiệm ấn tượng nhất chắc chắn là việc bạn có thể ngồi xe bus đi xuyên qua khu sinh sống của động vật hoang dã. Sẽ từ từ tăng cấp độ từ những giống thú hiền lành ăn cỏ như hươu sao, linh dương, chuyển qua gấu ngựa, rồi sư tử nữa. Khi di chuyển bạn có thể thấy chúng ở cự ly rất gần. Sau đó sẽ đi xuyên qua khu vực tê giác, hươu cao cổ, ngựa vằn.

Image may contain: Lý Thành Cơ, smiling, standing, tree, child and outdoor

Tại đây cũng là không gian bạn được dịp tương tác với muôn thú, đặc biệt là các bạn vượn cáo ta có xem trên phim hoạt hình Madagascar, cho hươu cao cổ ăn và nhiều động vật khác nữa. Khi đi xong, Cơ lại càng yêu động vật hơn và chắc chắn khuyên các bố mẹ nên dẫn trẻ nhỏ đi để có thể nuôi dưỡng tình yêu muôn thú từ bé.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: