Trăng Mật Với Bản Thân – Lý Thành Cơ

“Trăng Mật Với Bản Thân” không phải là quyển sách du ký, có thể nói là một quyển tuyên ngôn, một quyển cẩm nang cho người thích du lịch một mình.

“Nếu cứ chờ người phù hợp, thì bao giờ ta mới được bắt đầu chuyến hành trình của mình?” là câu hỏi mình tự nói với mình mỗi khi mình hứng lên đi đâu đó mà không tìm được người đồng hành.

Phải 20-25 quốc gia mình đến đều là từ những chuyến đi trăng mật với chính bản thân như vậy. Đi một mình chẳng có gì đáng sợ, có khi còn học được nhiều hơn nữa.

Thế nên quyển sách này dành cho những ai đang muốn đi nhưng chưa tìm được đối tác, hoặc đơn giản đang muốn đi để bầu bạn với chính mình.

Về tựa sách

Ban đầu đặt tựa cho quyển sách này mình đã nghĩ đến nhiều cái tên như “Lang Thang Một Mình”, “Solo Travel Và Những Điều Bí Mật”, “Độc Bước Xê Dịch” v.v… nhưng ngẫm nghĩ mấy từ đó cao siêu so với mình quá.

Sau vài tháng, cái tên “Trăng Mật Với Bản Thân” đến với mình vì chợt mình thấy đủ nhẹ nhàng với phong cách mình thường viết. Và thế là tên quyển sách thứ 3 ra đời.

“Trăng Mật Với Bản Thân” có những gì?

Quyển sách được chia ra 4 phần nổi bật:

Phần 1 “Tôi Nói Gì Khi Nói Về Xê Dịch Một Mình” là những suy nghĩ của Cơ trước khi xê dịch một mình và sau khi xê dịch một mình. Những chuyến đi ấy đã thay đổi Cơ như thế nào và biến những câu chuyện trải nghiệm thành một phần cuộc sống.

Phần 2 “Chuẩn Bị Gì Khi Trăng Mật” hướng dẫn cho bạn đọc những tips, những lưu ý, những hành trang bạn cần chuẩn bị cho chuyến đi một mình của riêng mình. Chắc chắn sẽ rất hữu ích cho những bạn đang mong ngóng lên đường để bầu bạn với chính mình.

Phần 3 “Lên Đường” là lúc bạn chinh phục câu chuyện của riêng mình trên đường đi, cách để biến chuyến đi trở nên dễ chịu nhất có thể, và là những kinh nghiệm xương máu của Cơ trong những chuyến rong ruổi một mình.

Phần 4 “Trăng Mật Với Bản Thân Ở Nơi Đâu?” là những gợi ý các địa điểm, lịch trình một số nơi trong nước và ngoài nước mà Cơ nghĩ rất phù hợp để bạn đi một mình. Chúng sẽ là những ý tưởng hay cho bạn thực hiện chuyến đi trăng mật của riêng mình.

Mua sách ở đâu?

Sách đã có mặt trước ở các nhà sách Kim Đồng trước, và các nhà sách Phương Nam, FAHASA trên toàn quốc đều đang có sách.

Ngoài ra mọi người có thể order sách online được tặng ngay 3 postcards cực đẹp nhé:

– TIKI: http://bit.ly/tiki-trangmat
– FAHASA: http://bit.ly/fahasa-trangmat
– KIM ĐỒNG: http://bit.ly/kimdong-trangmat

– SHOPEE: https://bit.ly/3kuN96o

1 comment

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: