TRẢI NGHIỆM 1 NGÀY Ở NINTENDO WORLD, NHẬT BẢN

Sống như đứa trẻ để không già đi…

Dù đã bước qua tuổi 3 lần 10 rồi, nhưng mình vẫn có niềm đam mê bất diệt cho manga, anime, video game. Chuyến đi Nhật lần này là một chuyến đi đưa mình về tuổi thơ nhiều nhất. Một trong số đó là được sống trong trò chơi ‘Ăn Nấm’ tại Nintendo World.

Nintendo World là công viên giải trí lấy cảm hứng từ những nhân vật trong game của Nintendo như Mario, Peach, Yoshi, Bowser. Hẳn những đứa trẻ sinh trong thập niên 90s sẽ từng có lần chơi trên máy N64 những trò chơi đầy pixels.

CÓ NHỮNG TRẢI NGHIỆM GÌ?


Khi vào cổng bạn sẽ được đi qua một ống cống màu xanh để đi vào vương quốc Nấm, giống như chàng Mario đi vào thế giới của công chúa Peach vậy.

Vào bên trong, thế giới game hiện ra sống động đến mức từng mảng tường, mặt đất, các mô hình tái hiện như game không sai lệch vào đâu. Những đồng xu vàng xoay vòng theo tốc độ đúng như game, những con quái đều được thể hiện đẹp và chi tiết.

Bạn có thể mua 1 vòng đồng hồ giá 3000 yên để tới những hộp có dấu ? để tương tác lấy điểm y như thật. Ngoài ra, tại đây có rất nhiều xe bán bắp rang bơ hương vị độc đáo như nấm rơm, vị caramel đào.

VÀO NINTENDO WORLD CÓ TIỀN CHƯA CHẮC ĐỦ


Để vào được đây quả thực là một thử thách. Mình được chốt chuyến đi Nhật chỉ tầm 4 tuần, thì vé vào nơi này đã hết sạch. Muốn mua vé gần nhất phải đợi tận 3 tháng. Nhưng sau khi xem 1 vòng review thì bạn có thể mua vé Express Pass để có cơ hội vào trong.

Bạn sẽ có 2 cách vào, 1 là chọn những slots trễ tận 8h30 tối để vào hoặc 2 là bốc thăm may mắn. Mình đi 3 người, thì 2 bạn mình chọn cách chắc ăn nhất là 8h30 tối, còn mình chọn phương án bốc thăm… và mình không may mắn haha. Nhưng may mắn là 2 anh bạn mình đều mệt không đợi nổi tới 8h30 tối, nên nhượng lại vé cho mình, để vào được 1 tiếng và sống với tuổi thơ.

NÊN KINH NGHIỆM CỦA MÌNH:

  1. Mua vé sớm thật sớm
  2. Đến công viên thật sớm để lấy vé trên app sớm sẽ còn có suất 5 giờ chiều
  3. Nhớ tải app của Universal Studios Japan để nắm thông tin dễ hơn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: