Khi Du Lịch, Đây Là 7 Ứng Dụng Khách Sạn Không Thể Thiếu

Như các bạn đã biết việc tìm chỗ ở không có quá nhiều khó khăn nữa nhưng việc chọn đúng app để dùng và tìm được chỗ ở hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. Mỗi app sẽ có một ưu điểm riêng và có mức giá xê xích nhau.

HotelTonight

Đây là ứng dụng Cơ rất thích vì có thể sử dụng để đặt phòng sát giờ với mức giá thấp. Những phần deals sẽ được bắt đầu xuất hiện sau 12 giờ trưa và bạn có thể chọn hàng ngàn phòng tuỳ thích với mức giá thấp cho những phòng sát giờ.

AirBnb

Airbnb view sông Hàn
Airbnb view sông Hàn

Đây là một ứng dụng để chọn ở những căn nhà hay căn phòng đẹp. Ngày trước Airbnb có mức giá thấp nhưng bây giờ thì chi phí đắt không thua khách sạn khi cộng thêm phí vệ sinh, đó là điểm trừ lớn. Tuy nhiên, AirBnb lại sở hữu mạng lưới nhà riêng lớn với nhiều căn hộ, căn nhà và phòng riêng đẹp và ấn tượng nên đây sẽ là lựa chọn tốt cho ai đã chán ở khách sạn và muốn trải nghiệm khác. Như lần Cơ đi Hàn có thuê căn phòng ở một căn hộ nhìn ra phìa sông Hàn rất đẹp hay lần Kuala Lumpur thuê được căn hộ có hồ bơi vô cực trên sân thượng.

HotelQuickly

Đây là một ứng dụng mạnh mẽ để đặt phòng ở Châu Á. Điểm cộng lớn là giao diện Việt hoá tốt nếu bạn không tự tin sử dụng tiếng Anh. Ngoài ra khi đăng ký thành viên bạn sẽ có nhiều deal hằng ngày hơn.

Agoda / Expedia / Booking.com

Lý do Cơ gom chung cả 3 ứng dụng này thành một vì cả 3 đều cùng một chủ. Điểm cộng lớn của cả 3 ứng dụng là giao diện thân thiện và mạng lưới khách sạn lớn lên đến 200,000 khách sạn khắp toàn cầu. Nên ở đâu bạn cũng có thể tìm được phòng thuê bằng 1 trong 3 ứng dụng này. Expedia có thêm chức năng tìm vé máy bay và cả thuê xe nữa. Giá có cả 3 thường không chênh lệch quá nhiều nhưng Agoda là app Cơ dùng thường xuyên vì có deal cho thành viên.

One:Night

Đây là một ứng dụng đặt phòng sát giờ nữa. Deal sẽ xuất hiện sau 3 giờ chiều và bạn có thể thoải mái lựa chọn. One:Night mạnh ở Bắc Mỹ và thị trường Châu Âu nhiều hơn nên nếu đi du lịch Châu Á thì bạn không cần sử dụng ứng dụng này.

Hotels.com

Ứng dụng và trang web này cũng như những ứng dụng trên với mạng lưới phòng toàn cầu. Điểm cộng lớn là chức năng “Your Secret Price” với mức giảm giá tới 50% cho phòng đặt sát giờ. Ngoài ra, chương trình ở 10 đêm tặng 1 đêm cũng rất thú vị.

Priceline.com

Một trang web và ứng dụng mạnh mẽ cho không chỉ việc thuê phòng mà còn đặt vé máy bay và thuê xe hơi. Có rất nhiều “last minute deal” mà bạn có thể lựa chọn.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: