Đôi Khi Ở Giữa Thiên Đường, Vẫn Chỉ Thèm Người Thương

Nhớ hôm sinh nhật 22/7 cách đây hơn một tuần ấy mình đã lên kế hoạch với mẹ, 21/7 sáng sẽ bay ra Cam Ranh, rồi tới The Anam thư giãn, nghỉ ngơi một ngày cuối tuần và sinh nhật nhẹ nhàng với mẹ yêu dấu như năm ngoái đi Kuala Lumpur với mẹ già. Thế mà đùng cái mẹ bệnh, và rồi mình lại đi một mình.

Thế là đi ra sân bay… một mình, lên xe limousine 16 chỗ của resort… một mình, check-in được mời ngồi ăn ở phòng VIP… một mình, và vô cái phòng villa to oạch… một mình. Trời ơi, lúc đó đúng kiểu muốn khóc. Trời ơi, giữa một không gian sang trọng, nghỉ dưỡng và tuyệt đẹp thế này mà Cơ lại đang một mình.

IMG_0762

Ừ, mùa hè kỳ cục thiệt.

Lúc này mới nhận ra, mình thèm người thương vô cùng… có 2 người mình thương nhất lúc này là bản thân, và mẹ, thế nhưng bản thân thì đã đủ đầy, đi cũng nhiều nhiều rồi, muốn san sẻ cho mẹ một chút, mà tiếc là không được đưa “người thương” suốt 26 năm ấy theo được chuyến này. Còn người thương thứ 3 thì do báo gấp quá cũng chẳng đi được mất rồi.

Vào căn phòng villa một phòng ngủ, nhưng có tới hai phòng tắm, một phòng tắm bồn, một phòng jacuzzi trời ơi muốn xỉu. Cái này mà đi với người thương thứ 3, ôi thôi, tưởng tượng thôi cũng đủ thấy đã tâm hồn.

Thế nên hôm ấy, mình cứ lơ thơ đi lang thang qua bãi biển và đắm mình bên hoàng hôn, rồi lại vào bên trong villa có hồ bơi riêng đọc quyển sách mang theo, pha tách trà trong villa đã có chuẩn bị sẵn.

Đọc chán, uống trà chán, lại mơ màng bên hồ bơi, ngồi thư giãn. Tận hưởng ngày hè chẳng làm gì.

Tối tối lại ra nhà hàng ăn buffet đầy đủ, nghe nhạc, xem người ta múa lửa. Xong lại lơ thơ đi ngồi uống vài ly cocktail một mình.

Ôi sau bao lâu đi một mình, cứ ngỡ mình đã quen với cô đơn, thế mà lúc này đây, giữa thiên đường tuyệt đep, mình lại thấy mệt nhoài, và thèm được nắm tay người thương, mẹ hay anh ấy cũng được, đều là người Cơ thương.

Thôi, Cơ hẹn lần sau, lần sau nhé, sẽ lại thuê một chiếc villa “nho nhỏ” này ở The Anam xinh xắn để dẫn người thương về ấp ôm và tận hưởng một mùa hè tuyệt đẹp, và Cơ biết Cơ sẽ hạnh phúc hơn nữa.

Thiên đường là khi có người thương ở bên kia mà, nhỉ?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: