Một Ngày Khám Phá Universal Studios Japan™, Mùa Hè Sôi Động

Hãy cho tôi đi về mùa hè năm ấy, nơi có tuổi thơ và niềm vui bất tận cả ngày dài. Chẳng cần quay ngược thời gian, tôi cũng có được trải nghiệm sống động như thế tại Universal Studios Japan™ nơi mà không chỉ có những nhân vật đáng yêu từ Minions đến One Piece, còn có những nhân vật đến từ tuổi thơ như Pretty Guardian Sailor Moon hay Harry Potter™. Và nếu bạn có lớn một chút, những nhân vật như Transformers, Jurassic World cũng sẽ khiến bạn thích thú vì cảm giác mạnh phấn khích.

Sự Kiện Mùa Hè Summer Parade, Water World và Night Parade

Dịp hè là lúc trải nghiệm Universal Studios Japan™ theo không khí sôi động nhất của mùa nè. Bạn sẽ đi từ nụ cười này đến nụ cười khác và mát rượi cả người.

Buổi sáng cả nhóm đi tham gia một vở kịch One Piece tại Water World, mỗi lần các hải tặc nhà ta đánh nhau là sân khấu lại bắn súng nước, khiến ai cũng sẽ ướt sũng người. Và Luffy sẽ còn kêu gọi mọi người dùng súng nước và bắn vào kẻ xấu nữa chứ.

 

This slideshow requires JavaScript.

Khi đã vui chơi đủ ở Water Surprise Parade, tôi lại tiếp tục đến giữa khu quảng trường để tận hưởng Summer Parade với vô số nhân vật Minions nhảy múa và khiến cho một ngày hè thêm phần sôi động.

 

Khi đêm về, cuộc vui vẫn chưa kết thúc, lúc này Harry Potter™, Transformers, Jurassic World, và Minions nhập cuộc vui, những màu sắc, ánh đèn và cả lighting mapping trên những toà nhà xung quanh. Phải nói là “wow” khi thấy màn trình diễn vào lúc 8 giờ tối mà vẫn sung và rực rỡ như vậy.

Universal Studios Japan Venturology Minions

Universal Studios Japan Venturology

Hơn Cả Những Sự Kiện Mùa Hè

Nếu có dịp tới Universal Studios Japan™ không phải mùa hè thì sao nhỉ? Đừng lo vì bạn còn có những sự kiện permanent luôn có mặt tại Universal Studios Japan™ và sẽ cho bạn trải nghiệm tuyệt vời không có ở nơi nào khác.

Universal Studios Japan Venturology One Piece Cup

Đầu tiên hãy ghé qua nhà hàng One Piece, chỉ có ở Universal Studios Japan™ mà thôi nhé, và tận hưởng bữa ăn theo kiểu “hải tặc”, nếu yêu One Piece, bạn có thể ghé thêm cửa hàng One Piece và mua đồ lưu niệm độc đáo.

 

Tiếp theo, Potterheads ơi, bạn có phấn khích được ghé thăm Hogsmeade và lâu đài Hogwarts nơi có những cửa hiệu như Công tước Mật, cửa hàng đũa thần Ollivander hay những cửa hàng bán Bia Bơ ngon tuyệt. Và chuyến tàu lượn bên trong lâu đài Hogwarts là trải nghiệm bạn phải thử đấy nhé vì sẽ có những cảm xúc tuyệt đỉnh với không gian 4D.

Universal Studios Japan Venturology Harry Potter Hogwarts

Tại Universal Studios Japan™ còn có nhiều khu khác như Jurassic Park, ngôi làng Minions, Transformers, Jaws, v.v… nữa đang chờ bạn đến mà cả ngày cũng chưa đi hết được đấy. Và đừng quên mua trước combo mua sắm để có thể shopping tiết kiệm hơn nhé https://www.kkday.com/vi/product/19474?cid=5105

Mua vé tới Universal Studios Japan™

Để trải nghiệm Universal Studios Japan™ bạn nên mua vé sớm, ngoài 1 year pass dùng cho cả năm thì có 2 loại vé là vé thường và Express Pass. Bạn nên mua sớm để có thể tới và không cần xếp hàng mua vé nhé.

Cả 2 loại vé đều cho phép bạn chơi tất cả các trò chơi tại Universal Studios Japan™ nhưng Express Pass sẽ cho bạn không cần xếp hàng và thoải mái đi theo một hàng riêng dành cho vé Express Pass và tiết kiệm thời gian chờ đợi hơn và vui chơi được nhiều khu hơn nhé.

Link mua vé online: https://www.kkday.com/vi/product/7781?cid=5105

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo combo của Universal Studios Japan™ + Kansai Area Pass rất tiện lợi để vừa đi chơi vừa có vé tàu cho di chuyển https://www.kkday.com/vi/product/19342?cid=5105

 

 

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: