Hướng Dẫn Xin E-Visa Thổ Nhĩ Kỳ Đơn Giản

Nếu bạn đang có ý định du lịch Thổ Nhĩ Kỳ một cách dễ dàng, e-visa là lựa chọn khá phù hợp vì chỉ cần điền thông tin online, bạn đã có thể vi vu tại quốc gia xinh đẹp này trong 30 ngày.

Điều Kiện Cần và Đủ Để Xin Được E-Visa Thổ Nhĩ Kỳ

 • Khi đăng ký, bạn phải có visa hoặc thẻ tạm trú của khối Schengen, Mỹ, Anh hoặc Ireland
 • Visa đó phải còn hạn khi bạn nhập cảnh vào Thổ Nhĩ Kỳ, nếu không có thể sẽ bị từ chối nhập cảnh.
 • Bạn phải đi vào và rời Thổ Nhĩ Kỳ bằng hãng hàng không mà Thổ Nhĩ Kỳ quy định Turkish Airlines, Pegasus Airlines, Onur Air hoặc Atlasglobal Airlines.
 • Bạn phải nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ bằng đường hàng không.

Các Bước Đơn Giản Để Lấy E-Visa

Bước 1: Vào Trang https://www.evisa.gov.tr/en/ Điền Thông Tin

Mình sẽ hướng dẫn từng bước theo như hình

Hướng Dẫn Xin E-Visa Thổ Nhĩ Kỳ Đơn Giản 1.png

Phần Date of Arrival sẽ giúp bạn biết thời hạn của E-Visa của bạn dựa trên ngày bạn chọn. E-Visa có thời hạn trong 90 ngày, và được cư trú trong 30 ngày.

Hướng Dẫn Xin E-Visa Thổ Nhĩ Kỳ Đơn Giản 2.png

Tiếp theo ở mục này bạn cần tick hết các box

Hướng Dẫn Xin E-Visa Thổ Nhĩ Kỳ Đơn Giản 3.png

Điền thông tin cá nhân

Hướng Dẫn Xin E-Visa Thổ Nhĩ Kỳ Đơn Giản 4.png

Bước 2: Thanh Toán

Bạn sẽ cần thanh toán phí là $45 qua thẻ visa, mastercard, hoặc các loại thẻ quốc tế. Sau khi thanh toán hoàn tất, bạn sẽ nhận được E-Visa.

Bước 4: Hoàn Tất

E-Visa sẽ được hiện ra, bạn chỉ cần download xuống. Lưu ý, bạn phải in E-Visa ra chứ không thể đưa bản mềm cho cảnh sát xuất nhập cảnh nhé.

Hướng dẫn xin e-visa Thổ Nhĩ Kỳ đơn giản Lý Thành Cơ.png

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có E-Visa Thổ Nhĩ Kỳ trong tay và vi vu đất nước này trong 30 ngày.

23 comments

 1. Bạn ơi, mình có vé bay từ Copenhagen về Hà Nội, transit tại Istabul 15h. Trên vé ghi Instanbul tour trong thời gian transit.
  và với quy định đi vào và rời khỏi Thổ Nhĩ Kỳ bằng hãng hàng không mà Thổ Nhĩ Kỳ quy định, Turkish Airline. Thì vé của mình đáp ứng.
  Như vậy mình có đủ điều kiện xin e-visa không vì có 1 điều kiện là cần tick vào ô “I have a round-trip ticket with Turkish airlines….”
  Mình đang băn khoăn cái round-trip ticket và returned ticket, vì nếu là returned ticket thì mình phải có vé Hà Nội – Copenhagen và Copenhagen-Hanoi đều bay với Turkish airline thì mới đủ điều kiện sao???

  Like

 2. Mình biết là cần phải tick. Cái mình băn khoăn là vé của mình có phù hợp với nội dung của cái tick đó không ý. Vì khi đọc trên trang web e-visa nói là nếu mình cứ apply e-visa mà các điều kiện không hợp lệ thì visa đó sẽ không hợp lệ ạ. Theo mình hiểu là khi đến Hotel desktop tại sân bay Antartuk, Istanbul để đăng ký cái IstanbulTourist này sẽ phải trình ra e-visa cùng vé máy bay.

  Like

 3. Anh ơi em muốn hỏi, em định đi quá cảnh theo hãng Turkey airline nhưng lúc em về thì visa schengen của em cũng sẽ sắp hết, không biết lúc đó em xin e-visa của Thổ Nhĩ Kỳ được không anh?

  Like

  1. Vậy là nếu em xin e-visa trước vài ngày tới lúc em quá cảnh ở đó visa schengen em hết hạn thì vẫn được nhập cảnh như thường phải không anh?
   Cảm ơn anh nhiều nha

   Like

  2. Không em, visa Schengen của em phải còn hạn khi nhập cảnh Thổ em nhé. Nên nếu muốn đi chơi Thổ nên tới Istanbul sớm hơn thời gian visa Schengen hết hạn

   Like

 4. A ơi, em muốn hỏi chút, em đi Hy Lạp Thổ Nhĩ Kỳ, em sẽ xin visa Hy Lạp trước, khi có visa Hy Lạp rồi mới xin visa Thổ.
  1. Khi em xin visa thổ, visa schengen của em chưa có hiệu lực.
  2. Khi e nhập cảnh Thổ, visa Schengen của em vẫn còn hiệu lực, khi e kết thúc hành trình bay từ Thổ về VN, visa Schengen đã hết hạn.
  Vậy e có đáp ứng được điều kiện “có visa schengen còn hiệu lực khi nhập cảnh Thổ”. Do ko nhắc đến có cần còn hiệu lực khi rời Thổ ko nên e băn khoăn ạ.
  Em cảm ơn anh.

  Like

  1. 1. Ví dụ em xin e-visa hôm nay 25/6, visa Hy Lạp hiệu lực 1/7, mà em nhập cảnh Thổ 2/7 thì và evisa xin từ 1/7 thì ok
   2. Cái này ổn nha. Cứ xin nhé

   Like

 5. Cơ ơi, cho chị hỏi chút: C bay Turkish, chuyến đi là là quá cảnh Istanbul vào ngày 20.09.2019, chuyến về là quá cảnh 30.09.2019 và chuyến về chị dự định đi TourIstanbul.
  Vậy khi xin e-visa nên để ngày Date of Arrival là ngày nào hả e? Tks e in advance.

  Like

 6. Chào bạn, bạn cho mình hỏi visa Schengen (Đức cấp) của mình thời hạn từ 14/10 – 22/10/2019 thì mình xin evisa TNK và nhập cảnh vào TNK vào ngày 22/10/2019 ( ngày cuối cùng của visa) thì vẫn nhập cảnh được bình thường hay có vấn đề rủi ro gì không bạn? Vì mình đi công tác xong muốn ghé TNK nên lịch trình hơi sát làm mình hơi băn khoăn. Mong bạn phản hồi. Cảm ơn bạn.

  Like

 7. Mình tưởng là ngày nhập cảnh vào thì yêu cầu phải còn trong hạn visa Schengen còn hiệu lực. Còn ngày xuất cảnh từ TNK về VN thì chỉ cần trong hạn 30 ngày là được, ko bị ràng buộc vs visa Schengen nữa :(. Mình đọc đâu thấy ghi yêu cầu gì về ngày xuất cảnh nhỉ. Bạn giải thích rõ hơn về dk “Visa đó phải còn hạn khi bạn nhập cảnh vào Thổ Nhĩ Kỳ, nếu không có thể sẽ bị từ chối nhập cảnh.” được ko? Thks bạn ạ.

  Like

 8. Chào bạn, mình muốn hỏi rõ hơn về e-visa. Vì vé của mình chiều đi HN- Paris bay bằng Turkish (quá cảnh 9h ở Istanbul – mình sẽ dự định tham gia tour Istanbul), còn chiều về thì mình bay của Singapore Airline. Như thế e-visa có hợp lệ ko ạ?

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: