Sol by Melia, một resort xinh đẹp giữa Phú Quốc

Nếu như mỗi lần đến với Phú Quốc mọi người sẽ phân vân lựa chọn giữa đảo Bắc hay đảo Nam đề ở, thì trong chuyến đi lần này mình lại chọn đến một resort xinh đẹp nằm giữa đảo, chỉ cách 3km từ sân bay là Sol by Melia. 

Điểm ấn tượng đầu tiên khi bước chân đến đây là sảnh lobby được dùng gỗ màu beige, kết hợp cùng sofa, nệm màu xanh bắt mắt, hiện đại.

Bước vào bên trong là chuỗi những phòng có pool connect, một hồ bơi dài trải dài khắp các dãy phòng, để bạn chỉ cần ở phòng ở dưới là có thể tận hưởng hồ bơi cho riêng mình.

Tất nhiên, nếu muốn một hồ bơi rộng rãi hơn thì cứ ra bể bơi ở giữa resort để tận hưởng, hoặc bước vài bước là đến bờ cắt trắng tuyệt vời.

Trong phòng deluxe pool connect của mình được trang trí thoáng đãng, rộng rãi ước chừng phải 35m2. Phòng tắm có bồn cực rộng, làm cho mình có cảm tưởng có thể ngâm nước 24/7, từ bồn tắm, xuống vể bơi trước phòng, xong xuống bể giữa, rồi đi xuống biển. 

Điểm mình thích nữa chính là ẩm thực của khách sạn với âm hưởng Tây Ban Nha, vốn là ẩm thực Châu Âu yêu thích của mình.

Nếu như đi cặp đôi, bạn có thể nhờ resort bố trí một bữa tối lãng mạn trên cát ngay bờ biển như mình để trải nghiệm, cùng set menu với cá biển được bắt mỗi ngày. 

Không gian nhà hàng bên bờ biển cũng thật tuyệt để ngồi nhâm nhi ly tequila sunrise, tận hưởng hoàng hôn của Phú Quốc cho mùa hè của bạn.

Giá phòng: 1,300,000 – 1,600,000 VNĐ 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: