Những Điều Quý Giá Nhận Được Khi Xê Dịch Cùng Nhau

Bạn có lẽ đã biết đến Cơ khi rong ruổi những cung đường khắp thế giới một mình, làm quen với những người bạn mới, những nỗi cô đơn viết trên những trang sách của mình. Thế nên, việc đi cùng nhau, có bạn đồng hành là một trải nghiệm mới, mà như Cơ đã từng nói “tuổi trẻ, phải luôn làm những điều mới mỗi ngày” có đúng không? 

Chỗ Dựa Hoàn Hảo Mặc Khó Khăn

Vừa xuống sân bay, hành lý của Cơ bị thất lạc trong quá trình transit, còn anh người yêu thì bệnh. Có vẻ mọi thứ đều không thuận lợi cho chuyến đi. Nhưng ít nhất lúc đó có người bên cạnh thì thầm bảo sẽ không sao, có một người bên cạnh đi mua thuốc cùng, cũng đủ cho ta thấy những sự cố cũng chẳng còn khó khăn nữa.

Một Bước Tiến Mới Cho Mối Quan Hệ

Tính toán về lịch trình, san sẻ về chi tiêu, giải quyết những sự cố chỉ là một trong những thử thách cả 2 sẽ gặp phải. Khi xê dịch cùng nhau, đặc biệt cho chuyến đi dài ngày như Cơ thì quả là một thử thách cho mối quan hệ. Hai người có đủ kiềm chế để nhường nhau, có đủ sẵn sàng chịu khó lắng nghe đối phương không, và có dám đối mặt với những tranh luận luôn chực nổ ra vì 2 người luôn ở bên nhau 24/7. 

Những thói xấu cũng dần “lòi” ra và cả hai lại được thêm thử thách. Nếu vượt qua được hẳn bạn sẽ thấy rằng mình hiểu về đối phương nhiều hơn và sẽ không còn là “buổi hẹn đầu” hoàn hảo nữa, mà sẽ là mối quan hệ chân thật nhất. 

Dũng Khí Nhiều Hơn

Cơ đã từng nói việc xê dịch một mình khiến ta dũng cảm, nhưng cùng nhau lại khiến ta dũng cảm thêm một chút nữa. Vì nhiều lúc, Cơ không muốn phải hỏi người xung quanh về đường đi, nhưng nhờ sự đốc thúc từ bạn đường, ta dũng cảm nhiều hơn, vì biết có người đằng sau luôn hỗ trợ mình. Những khó khăn gặp phải cũng đỡ lo sợ hơn vì luôn biết người đằng sau kia vẫn ở cạnh mình.

Một Teammate

Thật vậy, người yêu là một chuyện, nhưng Cơ nhận ra đi chung với người yêu thì mình được “đồng đội” của mình. Cả hai đều thích du lịch, nhiếp ảnh, quay phim nên việc bất đồng về sở thích không diễn ra, cả hai sẵn sàng lao vào chụp, tạo dáng ăn ý cho nhau. Cả 2 đều yêu ẩm thực, nên việc rủ rê đi ăn fancy một chút cũng chẳng sao và đều hào hứng. Tìm được một đồng đội ở bên mình, cùng mình tận hưởng những sở thích giống nhau như tìm được một mỏ vàng vậy. 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: