Du lịch đến Gongjin qua Hometown Cha Cha Cha

Hometown Cha Cha Cha là một bộ phim mới với Shin Min Ah và Kim Seon Ho thủ vai chính. Hye jin là một nữ nha sỹ tài giỏi ở Seoul, nhưng vì xích mích với trưởng khoa phòng khám nên đã bỏ việc. Vô tình cô tới Gongjin để mừng sinh nhật người mẹ quá cố của mình thì chạm mặt tổ trưởng Hong, 2 người có những tình huống bi hài. Và rồi Hye jin quyết định sẽ ở lại đây mở phòng khám vì thấy mở phòng khám ở quê kiếm nhiều tiền hơn. Phim theo chân Hye jin hoà nhập với cuộc sống mới và những câu chuyện tình làng nghĩa xóm rất chân thật và dễ thương. 

Hometown Cha Cha Cha là Một TV series có cốt truyện dễ đoán, không có cao trào, nhưng vẫn làm mình ngóng chờ mỗi thứ 7, Chủ nhật để xem. Vì sao vậy nhỉ? Đây là 4 lý do series này rất đáng xem.

Một câu chuyện nhẹ nhàng healing 

Khác với những series đầy tiết tấu khác của Hàn, bộ phim này không có phản diện. Chỉ là cuộc sống rất bình thường ở một thành phố biển, với những con người bình thường, những câu chuyện bình thường. Có lẽ vì vậy mà người xem thấy dễ chịu, và mỗi khi xem như được chữa lành. 

Chemistry 2 nhân vật chính

Nha Khoa và tổ trưởng Hong quả thật có một phản ứng hoá học rất tuyệt với nhau trong phim. Ban đầu mình chỉ xem vì Shin Min Ah thôi, nhưng tổ trưởng Hong với  7749 kỹ năng đã chinh phục mình luôn. 

Những nhân vật phụ dễ mến

Mình rất thích cặp cảnh sát và y tá, hay là tiền bối của Nha Khoa, lẫn những người lớn tuổi hay mối tình tay ba buồn cười, đến bố con chủ quán cà phê. Mỗi nhân vật phụ đều xuất hiện đầy dễ thương, đúng kiểu tình làng nghĩa xóm. 

Cảnh quay Gongjin 

Thật sự mình không biết thành phố này đâu, nhưng khi xem với những cảnh quay tuyệt đẹp thì ở đây trở thành bucket list của mình khi đi Hàn. Quá đẹp và bình yên. Gongjin nổi tiếng qua bộ phim truyền hình “When The Camelia Blooms” vào năm 2019. Nay lại tiếp tục được Hometown Cha Cha Cha lấy làm bối cảnh. Thành phố này có thiên nhiên xinh đẹp, những đồng hoa, hải đăng, hoạt động biển, ẩm thực phong phú, thế nên không bất ngờ khi Gongjin cũng là một phần hớp hồn người xem. 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: