3 Phim Trò Chơi Sinh Tử Hay Của Nhật

Nếu bạn thích Squid Game và thể loại trò chơi sinh tồn, vậy thì hãy gặp cao thủ của dòng phim này là Nhật Bản với những trò chơi hack não và đầy bất ngờ trong những phim sau: 

ALICE IN BORDERLAND

3 người bạn đang dạo chơi ở Shibuya, Tokyo, đột nhiên cả Shibuya Crossing vốn đông người trở nên vắng lặng. Mọi người biến mất không để lại dấu tích, trừ 3 người bạn thân này. Và hành trình của họ bắt đầu. Buổi tối, họ phải chơi những trò chơi sinh tử đẫm máu do một thế lực thần bí đưa tới. Những lá bài đại diện cho thể loại thử thách họ phải thực hiện: bích là thể lực, con chuồn là đồng đội, rô là trí tuệ, cơ là tình cảm. 

BATTLE ROYALE (2000) 

42 học sinh lớp 9 bị nhốt trong 1 hoang đảo bởi chính phủ, học được cung cấp bản đồ, thức ăn và nhiều loại vũ khí, và đeo vòng phát nổ quanh cổ, nếu họ phá luật thì vòng đeo phát nổ, họ phải chiến đấu đến chỉ còn 1 người sống sót, và nếu có nhiều hơn 1 người sống sót thì tất cả sẽ phát nổ. 

AS THE GODS WILL (2014) 

Shun, một học sinh trung học, thích chơi những trò chơi máu me, một ngày trong trường than vãn rằng cuộc sống thật nhàm chán, và đột nhiên thấy mình và bạn cùng lớp bị bắt chơi một trò chơi của một Daruma, và nếu thua, người chơi sẽ ngủm. Một bộ phim đen tối và nhiều cảnh hơi sợ nhé! 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: