Có một “ngôi làng” cạnh hồ Tuyền Lâm

Mình lên Đà Lạt chuyến này với mục đích là phải nghỉ ngơi sau những ngày tương đối là u tối khi không được đi đâu. Nếu mọi người theo dõi mình đủ lâu cũng biết mình đi rất nhiều, rất mê đi, việc ở nhà làm cho mình rất bồn chồn. 

Chọn cho mình một chỗ ở cách xa trung tâm Đà Lạt, mình muốn ngủ thật sâu, và sống chậm rãi một chút. Lúc bước tới Edensee Resort & Spa Đà Lạt, cảm nhận ban đầu cứ như đang bước vào một khung trời Châu Âu lãng đãng, với rừng thông nằm bên hồ, cùng những dày nhà villa nhìn ra phía hồ. 

Phòng của mình là căn ở khu Camelia, nhìn thẳng ra hồ. Khung cảnh của nhà tắm lẫn ban công phòng khách đều nhìn thấy hồ Tuyền Lâm tuyệt đẹp. Nhìn thôi cũng đủ để làm vài bài thơ nhỉ.

Tại Edensee có đủ sân tennis, khu bắn cung, phòng gym, nhà hàng nằm rải rác quanh mảnh đất rất rộng, tạo thành một ngôi làng xinh xắn cạnh hồ Tuyền Lâm.

Đặc biệt, khi ở tại một căn villa, resort sẽ bố trí sẵn 2 chiếc xe đạp để khách có thể thoải mái đạp dạo quanh khu vực rừng thông. Buổi chiều, bạn có thể đi bộ xuống khu đường mòn để đi dọc quanh bờ hồ cũng cực kỳ lãng mạn.

Chắc chắn đây là chuyến đi đầy sự chữa lành cho mình, vì sau rất nhiều biến cố xã hội, chúng ta xứng đáng nhận những chuyến đi. 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: