Tuyên Quang đêm rực rỡ với khí cầu 

Lần đầu tiên được đi đến một trải nghiệm một lễ hội khinh khí cầu quốc tế như vầy. Chắc mấy bữa giờ ở Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Nam đều có lễ hội khinh khí cầu rồi, nhưng ở Tuyên Quang lần này có chữ “quốc tế” với sự tham gia của rất nhiều nước: Tây Ban Nha, UK, Nhật, Thái Lan, và dĩ nhiên Việt Nam nữa.

Mỗi nước đều mang đến một khinh khí cầu có hình dáng và thiết kế cực kỳ đặc biệt. Với Việt Nam thì có khinh khí cầu Vietjet Air rực rỡ màu đỏ, lẫn khinh khí cầu của tỉnh Tuyên Quang. Còn UK và Tây Ban Nha mang đến những thiết kế độc đáo nhất với hình khủng long và chiếc tên lửa. 

Khi tới đây mọi người có thể mua vé để bay treo, lên xuống tầm 5 phút để nhìn toàn cảnh thành phố Tuyên Quang, còn nếu như chịu chơi thì với 4 củ bạn có thể bay tự do khắp thành phố trong 15 phút nha. 

Điểm ấn tượng nữa là buổi tối, khi DJ lên nhạc ngay quảng trường Nguyễn Tất Thành, các khinh khí cẩu sẽ bắn lửa theo điệu nhạc, tạo nên một bản giao hưởng ánh sáng tuyệt đẹp. Kiểu cả thành phố như sống theo từng nhịp vậy. Và tất nhiên bạn sẽ có thể thêm nhiều ảnh cực đẹp nhé. 

Thời gian lễ hội diễn ra từ 30/03 đến 03/04/2022 thôi, nên tranh thủ ghé chơi nhé.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: