Anaiis Đà Lạt, quán cà phê của những nàng thơ và gã khờ mộng mơ

Mình bước lên Đà Lạt một ngày lãng đãng mưa rơi lất phất, chẳng biết đi đâu, được cuộc gọi của thằng em “anh ơi qua bên này ngồi chơi, em đi có một mình” thế là mình lên xe ghé qua. 

Chưa từng biết đến quán này, nhưng khi vừa bước chân vào thì mới thấy “trời ơi sao màu quán trùng với màu quần mình mặc vậy?” 

Quán có màu trắng và màu xanh lá pastel chủ đạo, khi vào bạn sẽ ghé quầy bánh và nước trước, ở đây chị chủ giới thiệu mình nên thử các món trà ủ men hoặc macchiato khá ngon. Và mình chọn mòn trà ủ men đặc biệt của quán. Ngoài các món nước trendy ra thì quán còn có quầy nước detox hoàn toàn miễn phí nha. 

Nhưng điều bạn sẽ bất ngờ chính là không gian của quán rất rộng gồm nhiều khu: phòng tranh, phòng đồ lưu niệm, shop quần áo, quầy ngồi ngoài trời, chiếc giường giữa rừng hoa hồng hay tiệm nước ngoài trời. 

Mỗi không gian vô cùng ăn ảnh và bắt mắt, với màu pastel chủ đạo khiến cho không gian cứ nên thơ vậy. Nếu như bạn là một người yêu thích sự nhẹ nhàng, thì mặc một set đồ màu trắng hoặc màu phấn, bước vào một góc nhỏ sẽ cứ như bạn đang bước vào một khung tranh vậy. 

Góc rộng nhất chính là khu vực phòng tranh với rất nhiều tượng, và tranh sơn dầu và nhiều ghế sofa và ghế gỗ để ngồi tạo dáng nha. Bước vào cứ như đang bước vào phim Nevertheless vậy đó các bạn. 

Nhưng mình cũng thích khu vực ngoài trời của quán lắm, có một chiếc giường xung quanh là hoa hồng, hay 2 chiếc xe bán nước cực kỳ xinh xắn luôn. 

Hôm mình đi vào thứ 2 nên quán khá vắng và chụp dễ chịu lắm, nếu đi cuối tuần thì bạn phải chuẩn bị tinh thần là đông vì quán này quá đẹp mà haha. 

 Khi vào thì có thu vé là 99 cành có kèm 1 phần nước, mình thấy đáng vì có nhiều góc chụp tuyệt vời cho các nàng thơ và gã khờ mộng mơ. 

Địa chỉ ở 50A đường Bạch Đằng, phường 7 nhé! 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: