Tắm trên hồ bơi vô cực ngắm bờ biển Sơn Trà tại Đà Nẵng

Trong chuyến đi Đà Nẵng lần này, mình không ở ven sông Hàn như những lần trước, mà lần đầu chọn ở ven bãi biển Sơn Trà. Radisson Hotel vừa mới mở là một khách sạn theo phong cách Scandinavian mình thích, tối giản nhưng tiện nghi. Thế là mình book thử để ở. 

Nằm trên con đường Võ Nguyên Giáp rộng rãi và thoáng mát, chỉ cần băng qua đường là đến biển. Nhưng điều ấn tượng nhất với “người chơi hệ hồ bơi” như mình chính là hồ bơi vô cực nằm trên tầng 21 của khách sạn.

Tại đây có Vivid Bar để bạn vừa nhâm nhi ly cocktail và ngắm nhìn biển rộng mênh mông. Nhưng mình thích bơi nên đắm mình trong hồ bơi vào buổi chiều và tận hưởng việc bơi giữa không trung là điều mình mê mẩn. Cạnh hồ bơi cũng có phòng gym với view bãi biển và thành phố nữa nhé. 

Mình đặt phòng Ocean View có view biển cực đẹp ở tầng 18, phòng khá xinh xắn và có bàn làm việc, đúng kiểu mình thích. Vừa ngồi viết bài vừa ngắm biển thì tuyệt vời. Buổi tối sau khi đi chơi về là thấy giường được nhân viên sắp xếp ngay ngắn luôn làm mình vui. 

Vì hạng phòng là executive nên mình được vào quầy lounge ở tầng 20 để thưởng trà từ 5 – 7pm, và có thể ăn sáng ở đây luôn mà không phải chen chúc, đặc biệt ở đây có menu ăn sáng riêng, mình gọi món trứng benedict mình yêu thích và làm khá ngon miệng. Buổi tối thì bạn có thể chọn thưởng thức buffet ở tầng 2 là nhà hàng Marketplace. Mình đánh giá thì món đa dạng, có vẹm và nghêu rất to và ngon nha, ngoài ra quầy đồ nướng cũng rất ổn áp. 

Nhân viên ở Radisson cực kỳ nhiệt tình và chu đáo luôn, nên highly recommend cho các bạn lựa chọn cho kỳ nghỉ hè sắp tới của mình nếu đi Đà Nẵng nha! 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: