Những Mobile Game Bạn Nên Chơi Khi Du Lịch

Có lẽ nhiều bạn đã biết Cơ có sở thích đọc sách mỗi khi “công du” các nước nhưng đó không phải niềm đam mê duy nhất. Cơ còn mê… chơi game nữa. Công bằng mà nói, mọi người sẽ phán Cơ trẻ con nhưng đâu phải cứ lớn là phải đọc sách thánh hiền đúng không? Hãy giữ cho đứa trẻ trong chúng ta sống mãi.

Danh sách dưới đây là những mobile game Cơ lúc nào cũng có trên điện thoại để giải trí mỗi khi đi du lịch, vì có thể giết thời gian trên những chuyến tàu dài, mang tính giải trí cao, không tốn quá nhiều pin.

Pokémon Go

Image result for pokemon go

Vâng, nếu các bạn chưa biết nhiều về sở thích cá nhân của Cơ thì Cơ cũng muốn tự giới thiệu Cơ là một Pokémon-maniac. Ghiền Pokémon từ năm 7 tuổi ở những bộ anime, xong chuyển sang chơi game lậu trên máy tính, rồi mua 3DS chơi, tất cả game Pokémon và các ấn phẩm manga, anime, figure, thú nhồi bông Cơ đều có cả. Thế nên Pokémon Go là người bạn tinh thần không thể thiếu. Cảm giác đi dạo quanh một thành phố rồi mở Pokémon Go ra chơi, bắt Pokémon lạ, xoay những PokéStop mới và chinh phục gym có cái tên không thể đọc được quả là trải nghiệm lý thú. Đặc biệt, Pokémon Go còn có những Pokémon chỉ có theo vùng nữa nên du lịch là cơ hội tốt để hoàn thành Pokédex đấy nhỉ.

Word Crossy

Image result for word crossy

Đây là kiểu game tìm chữ tiếng Anh, không quá phức tạp nhưng để giết thời gian là tuyệt vời. Kiểu ngồi vò đầu nát óc tìm ra chữ cái còn thiếu quả là sẽ khiến bạn thấy thời gian trôi nhanh biết bao nhiêu đúng không?

Splashy Dots

Image result for splashy dots

Lại một game “hack não” nữa, nhiệm vụ của bạn là nối tất cả “dấu chấm” và kết thúc ở “dấu chấm” được chỉ định. Đây cũng là một game Cơ thường chơi để giết thời gian, tất nhiên đừng chơi lâu quá vì dễ “phẫn nộ” quăng luôn điện thoại.

Mini Metro

Image result for mini metro

Một trò chơi đơn giản, thiết kế minimal mà anh người yêu vừa chỉ cho Cơ, việc của bạn là xây dựng các đường tàu metro sao cho luân chuyển giao thông hiệu quả. Bạn sẽ thua khi trạm bị quá tải. Điểm hay của trò chơi là nó cho bạn cái nhìn khái quát về hệ thống metro của nhiều thành phố London, Osaka, Paris, Shanghai, v.v… Mỗi nơi sẽ có tram, shinkansen, subway, khác nhau và bạn sẽ không cần đọc quá nhiều về Internet vì bạn sẽ chơi được trong trò này.

Pokémon Quest

Image result for pokemon quest

Vâng, Cơ biết Cơ hơi thiên vị cho Pokémon nhưng ai quan tâm làm gì vì đây là list game của Cơ mà. Trò này chơi theo dạng đi cảnh, điều hay là bạn điều khiển 3 Pokémon một lúc rồi đi vòng vòng đánh các Pokémon khác để vượt ải. Khá thú vị, bạn thử xem.

Dice

Image result for dice appGame này mục đích cài vào duy nhất là để chơi drinking game cùng bạn bè.

Luật chơi đơn giản:

  • Số 7: được đổ thêm bia vào ly bao nhiêu tuỳ thích
  • Số 8: uống nửa ly
  • Số 9: uống hết ly
  • Số đôi và 7, 8, 9: đổ lại lần nữa

Bạn có thể tự đặt thêm số như số 5 người bên trái uống, số 6 người bên phải uống, số 10 đổ đầy ly.

Vậy là có trò mới để giải khuây khi trên bàn nhậu hết gì để nói rồi nhỉ.

Đây là danh sách game của Cơ, sẽ còn cập nhật nữa. Còn bạn thì sao, có mobile game nào bạn nghiện chơi mỗi khi đi du lịch hay không đi du lịch không?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: