Museum SAN, phim trường phim MINE tại Wonju, Hàn Quốc

PHIM TRUÒNG PHIM MINE

Chắc hẳn mọi người đều biết đến bộ phim truyền hình Mine nổi tiếng với một gia tộc bề thế tranh đấu nhau đúng không? Và khi xem mình cũng không khỏi trầm trồ về căn nhà của gia tộc này vì kiến trúc quá đẹp. Bộ phim được chiếu năm 2021 và trở thành một cú hít trên màn ảnh nhỏ. 

KHÁM PHÁ BẢO TÀNG

Hôm nay trong chuyến đi đến Gangwon, mình có ghé tới chính ngôi nhà này nằm gần thành phố Wonju có tên Museum SAN, Space Art Nature. Vé vào cổng là 19,000 won/người cỡ 350 cành cho vé cơ bản. 

Mình được đi lạc vào khu vườn với những kiến trúc nghệ thuật ngoài trời khổng lồ. Có những kiến trúc chuyển mình theo chiều gió  vô cùng ấn tượng, cũng như bức phông nền mùa thu tráng lệ. 

Và tại toà nhà chính, nơi lấy bối cảnh quay dinh thự của phim, là nơi mình được chiêm ngưỡng Paper Gallery, triển lãm về nguồn gốc giấy thế giới và tại Hàn Quốc rất hay và sinh động. Bạn có thể tự tay mình tự in một bức postcard rất đẹp tại Printing Gallery. 

Sau khi ra khỏi Paper Gallery là khu vực Stone Garden nơi có không gian rất thiền. Đặc biệt khi kiến trúc nơi này hoà quyện cùng thiên nhiên mùa thu rất ảo diệu. 

Đi tham quan xong bạn nhớ ghé quán cà phê bên cạnh hồ nước để uống nước cực đắt nhưng có view toàn cảnh nhìn ra xung quanh nha. 

CÁCH DI CHUYỂN ĐẾN ĐÂY

Từ Seoul, bạn cần bắt tàu KTX đến ga Manjong hoặc đi tàu thường đến ga Wonju. 

Sau đó, bạn đi taxi đến địa điểm này trên bản đồ sẽ tốn tầm 30,000 won/chiều. 

Mình chọn nghỉ tại thành phố Wonju để có thể thăm thú Wonju, cũng như đi 1-2 điểm khác ngoài bào tàng này. 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: