Cầu Treo Seogeumsan Cao Nhất Hàn Quốc, Wonju Trail

Đi giữa cầu treo Seogeumsan 200 mét trên không trung, nơi quay bộ phim “Điên Thì Có Sao” của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji, ngắm núi rừng Hàn Quốc vào thu…

Trong chuyến đi đến tỉnh Gangwon, mình nghỉ lại thành phố Wonju 2 đêm. Một ngày nắng rợp trời, chuyến đi đưa mình đến khu du lịch Ganhyeon, là cửa để vào con đường núi Sogeumsan Mountain Trail. Một con đường núi được mệnh danh đẹp nhất nhì Hàn Quốc khi vào thu.

Đi từ cổng vào, rất nhiều người địa phương tới đây để leo núi. Có lẽ mình là người du khách nước ngoài duy nhất ở đây. Địa danh này rất ít được biết tới, nên mình nghĩ rất hợp cho ai thích sự chân phương, chưa bị xói mòn của du khách.

Đi vài trăm bậc, bạn sẽ đến được một cây cầu treo đầu tiên. Đi xuyên qua và nhìn xuống khung cảnh bên dưới thật sự choáng ngợp. Nhưng đường đi vẫn chưa hết, khi bạn có thể tới được cây cầu treo thứ 2 là cây cầu treo đi bộ trên núi cao nhất Hàn Quốc với độ cao 100 mét và 200 mét chiều dài. Cây cầu màu vàng này được làm bằng thép với những ô cửa kính trên cầu để người đi qua có thể ngắm nhìn vực thẳm dưới chân mình. Một trải nghiệm thú vị cho những người yêu cảm giác mạnh.

Để hoàn thành đoạn treo dài hơn 1.5 cây số này, bạn phải tốn tối thiểu 1 giờ 20 phút, và một đôi giày leo núi thật tốt nhé! Vé vào cổng là 9000 won. Thời gian mở vào mùa hè từ tháng 5 đến tháng 10 là 09:00 – 16:30, còn mùa đông là 09:00 – 17:00. Mình khuyên bạn hãy tới sớm đi để hưởng nắng ấm nha.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: