Tuyết Giữa Mùa Thu Tại Monapark YongPyeong Ski Resort

Chuyến đi Hàn Quốc lần thứ 3 trong năm tiếp tục đưa mình đến mùa Thu. Nhưng mình đi một tỉnh mới mình chưa đến bao giờ là Gangwon. Khi tới đây mình quyết định ở lại một resort là Monapark YongPyeong Ski Resort để nghỉ ngơi và chill.

Ở Gangwon, khi chưa vào mùa trượt tuyết thì bạn có thể bắt cáp treo giá 25.000 won khứ hồi cỡ 400 cành để lên đỉnh núi. Tại đó bạn có thể tha hồ ngắm cảnh toàn khu vực Gangwon cực kỳ đẹp với núi, rừng, những cánh đồng gió.

À trên này có bán bánh su kem hình con cú rất đáng yêu, bạn có thể mua ăn thử nhé.

Chơi bời đã đời, Cơ về resort để nghỉ ngơi. Phòng Cơ ở là Dragon Valley Hotel, có giá cỡ 2,4 củ. Chiếc view từ phòng thực sự quá xịn xò. Đặc biệt, Cơ phát hiện đây là địa điểm quen thuộc với các mọt phim Hàn luôn á. Một số khung cảnh tại resort từng xuất hiện trong phim Bản tình ca mùa đông (2002, KBS) hay phim Gió đông năm ấy (2013, SBS) hay Goblin (2016, tvN).

Vốn dĩ chưa bao giờ có suy nghĩ sẽ thấy tuyết, vì biết là chưa vào thời điểm trong năm. Nhưng không ngờ là sáng hôm sau thức dậy thì mình được chiêu đãi bởi tuyết đọng lại sau một đêm siêu lạnh. Dường như đây là đợt tuyết đầu tiên luôn á. Thực sự, ngay giây phút này mình không còn biết nói gì hơn ngoài việc cảm thấy biết ơn vì cuộc sống của mình may mắn được chứng kiến những điều thật đẹp.

Mọi người đi Hàn nếu có cơ hội hãy đến Gangwon đặc biệt là trải nghiệm ở Monapark YongPyeong Ski Resort nha.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: