12 điều nhắn nhủ cho chính mình trong mùa dịch

 1. Chúng ta may mắn lắm khi còn có công việc, nên cũng hạn chế được việc bất mãn khi có những feedbacks, những lần qua lại với sếp và khách, vì còn được làm việc vẫn là may mắn lắm rồi.
 2. Nhớ cứ khi nào có dư ra một chút, gửi tiết kiệm hay quỹ đầu tư nào đó để cho bản thân cảm giác an toàn trước những đợt sóng bất ngờ đến.
 3. Có người thân bên cạnh là điều quý nhất mà mình nhận được.
 4. Ở nhà không nghĩa không thể rèn luyện sức khoẻ, đừng viện cớ phòng gym đóng. Tất cả những gì bạn cần là tấm thảm yoga và sự tự giác mỗi ngày và bật Youtube lên có 7749 bài để tập không dụng cụ. Cơ đã thử suốt 4 tuần này và kết quả cực tốt.
 5. Mua sắm ít lại chút, chỉ mua những điều thiết yếu, vì mặc đồ ở nhà cũng đâu cần quá lồng lộn nhỉ.
 6. Ở nhà là thời gian yêu thương bản thân mình nhiều hơn, vẫn nhớ đi ngủ sớm, ăn đúng cử, đánh răng, skincare đầy đủ bạn nhé.
 7. Thương dùm cho mấy anh mấy chị ship hàng, đừng có nặng nhẹ người ta, đi làm mùa này mệt thì 1, nhưng sợ chắc 10 đó.
 8. Mọi chuyện không thể vội vã được, sự việc ngoài tầm kiểm soát của mình như hiện tại, hãy lo cho bản thân trước, đừng vội vã mong đợi tình hình tốt hơn, vì bạn sẽ cảm thấy bất lực hơn thôi.
 9. Hãy đọc sách thêm mỗi ngày khi rảnh rỗi, đăng ký học khoá học mới, hít đất 100 cái/ngày, uống nước nhiều hơn, hãy mang những thói quen lành mạnh mới vào trong cuộc sống để sau mùa giãn cách ta có thêm giá trị mới cho bản thân.
 10. Không ra cà phê trò chuyện cùng bạn bè được? Cứ zoom, hangout, messenger gọi nhau đi, vì chúng ta cần những sự tương tác với nhau, giữ nhau bình tĩnh sống.
 11. Những dự định tương lai nhất định sẽ làm được, chúng ta chỉ cần kiên nhẫn một chút. Hãy lên kế hoạch trước, vì đây là thời gian tốt để tự suy ngẫm.
 12. Còn thở là còn gỡ. À không, còn thở là còn hy vọng sống, cố lên nhé!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: