Những phim kinh dị hàn gần đây mà bạn nên xem

THE 8TH NIGHT (Đêm Thứ 8) 

2 con mắt của một con quỷ được phật tổ chia cắt, để chúng không bao giờ tìm được thấy nhau. Một mắt ở sa mạc phía Tây, một mắt ở núi phía đông. Và đến năm nay, sức mạnh của chúng trỗi dậy để tìm lấy nhau. Và những nhà sư phải chiến đấu hết mình để tránh cho cuộc hội ngộ này diễn ra. Mình đánh giá 7.5/10, có vài đoạn hơi hành động một chút, giảm tính kinh dị, nhưng được cái là những cảnh ma quái coi cũng ổn áp. 

INTRUDER (Khách Không Mời) 

Mình xem phim này năm ngoái ngoài rạp, và bộ phim thật sự gây ấn tượng vì cảnh đối đầu của 2 nhân vật.  Kang Seo-jin (Kim My-yeol, một diễn viên mình rất thích hehe), goá vợ được 6 tháng vì một tai nạn. Nhưng sau đó sự kiện bất ngờ diễn ra khi người em gái bị thất lạc 25 năm được tìm lại và quay trở lại sống cùng cả nhà. Mọi chuyện dị thường bắt đầu. 9/10, diễn xuất của 2 diễn viên chính rất tốt và cú twist ám ảnh. 

THE CALL (Cuộc Gọi) 

Cô gái Kim Seo-yeon quay trở lại căn nhà miền quê của mình, vì mất điện thoại nên cô đành dùng điện thoại bàn. Nhưng vô tình cuộc gọi lại kết nối cô với một cô gái trong quá khư năm 1999, nơi có một cô gái cũng từng sống trong căn phòng này. Mọi chuyện có những diễn tiến tích cực khi chính cô gái đó giúp cho Seo-yeon nhiều chuyện, nhưng đây không phải là một bộ phim cổ tích. Mình chấm 9.5/10, lúc đầu phim chậm nhưng càng về sau những cú twist cứ đến dồn dập khiến ta bật ngửa và ngỡ ngàng. 

FORGOTTEN 

Jin-seok đến ở một căn nhà mới cùng bố mẹ và anh trai, Yoo-seok, nhưng mọi chuyện dần trở nên bí ẩn khi cậu chứng kiến anh trai mình bị bắt cóc giữa đêm mưa. Sau 19 ngày biệt tích, anh trai quay trở lại và có gì đó bất thường cũng về theo. Sự thật là gì? Mời bạn xem. Phim rất bất ngờ và hơi sợ lắm luôn, dù mình rất mê diễn viên đóng vai anh trai nhưng có vài đoạn làm mình rợn tóc gáy. 9/10. 

KINGDOM: ASHIN OF THE NORTH 

Okay, phim này là một phần tiền truyện của series Kingdom nổi tiếng đã có 2 seasons. Nên nếu bạn chưa xem series Kingdom thì xem sẽ không thấy hay đâu. Nhưng nếu đã xem thì đây là bộ phim kinh dị bạn không thể bỏ qua với phần hình ảnh trau chuốt và những đoạn hành động mãn nhãn. Và cái kết liên kết với Season 1 của Kingdom rất hay. 8/10 nhé! Và mình hóng season cuối. 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: