Quán La Mappa Cafe & Bistro này nằm rất gần Dinh Ba trên Đà Lạt ở đầu đường Triệu Việt Vương, điều khiến mình phải dừng xe và ghé qua chính là kiến trúc bên ngoài màu xanh lá đậm hoà quyện cùng không gian với trước quán có nhiều hoa cẩm tú cầu.

Khi vào bên trong mình lại được như dịch chuyển đến một quán cà phê ở Paris với những chiếc bàn kính tròn và những chiếc ghế nhỏ.

Khi đến đây, quán chưa tới giờ phục vụ đồ ăn nên mình quyết định dùng trà chiều với một ấm trà ngon miệng. Giá thức uống dao động 40 – 60k, và có bình trà sẽ từ 110k trở lên tuỳ loại trà.

Quán ngồi rất chill và cực kỳ dễ chịu, mình có thể ngồi ở đây hàng giờ ngắm khung cảnh khu vườn bên trong quán nhìn ra một villa. Một địa điểm lạ, mà bạn nên ghé khi đến Đà Lạt nhé.

Địa chỉ: Số 8 Đường Triệu Việt Vương, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng 67000