Khám phá một quán boutique cafe như giữa trời Âu ở Sài Gòn

Giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ lại có một không gian Châu Âu tráng lệ như vậy sao?

Bình thường đi phố đi bộ chủ yếu mình thấy các quán trà sữa, cửa hàng ăn nhanh và những tiệm bán mỹ phẩm. Hôm nay, vô tình một buổi sáng đi dạo quanh khu vực này lại thấy một không gian mới khiến mình bất ngờ. 

MOJO Boutique Coffee là một quán theo concept những quán cafe ở Châu Âu, theo lối kiến trúc neo-classical tạo cảm giác vừa cổ điển, vừa hiện đại. Bên ngoài trông rất nhỏ nhắn, nhưng khi bước vào bên trong mình bị bất ngờ hoàn toàn.

Một sảnh dài với một cầu thang xoắn màu đồng làm điểm nhấn. Đi xuyên qua thì sẽ đến một không gian mở với trần cực cao, rất nhiều đèn tuyệt đẹp ở trên xuất hiện. 

Mình không thể tưởng tượng là ngay phố đi bộ mà có thể tìm được một không gian rộng như vậy để mở quán. Cảm giác bước vô trong khu vực quầy pha chế này cứ như được di chuyển qua trời Âu vậy. 

Menu ở đây rất đa dạng, vừa có những món trà trái cây thú vị hợp với các sự năng động của các bạn trẻ, vừa có set trà nóng cổ điển phù hợp cho mình.

Mình gọi một bình trà hoa hồng trắng vì có gọi set bánh ngọt ăn cùng. Món bánh mình ấn tượng nhất chắc là bánh black forest vì có lớp phô mai và chocolate béo ngậy. 

Ngồi gọi một set trà chiều như vầy, ngồi cạnh góc đẹp nhất của quán là cánh cửa sổ cao rộng thật là tuyệt vời luôn. Nếu cuối tuần ghé tản bộ quanh khu này thì không thể quên ghé nha. Giá từ 50 cành đến 120 cành nha. 

Địa chỉ quán ở 129 Nguyễn Huệ Nha. 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: